HOTLINE: 0907.573.766
Icon Collap
Trang chủ / Shophouse viva riverside

Shophouse viva riverside

14/11/2017 - Đã xem: 0

SHOPHOUSE VIVA RIVERSIDE TRUNG TÂM QUẬN 6

Khả năng sinh lời cao

 

Nằm giữa những khu chợ đầu mối truyền thống lớn của khu vực quận 5 (chợ Kim Biên, chợ Bình Tây), quận 6 (chợ Bình Tiên) với lưu lượng dân cư lưu động tập trung về đây kinh doanh, buôn bán cùng lượng lớn cư dân hiện hữu trên những tuyến đường xung quanh. Nơi đây còn là trung tâm kinh doanh bán sỹ của nhiều ngành hàng lưu chuyển về các tỉnh miền Tây.

Vì thế, nhà đầu tư, kinh doanh tại Shophouse Viva Riverside sẽ luôn có một lượng khách hàng rất lớn và luân chuyển thường xuyên. Điều này càng làm tăng thêm hiệu quả kinh doanh tại khu vực cũng như dễ dàng cho thuê lại mang đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận ngay trong thời gian ngắn.

Thêm vào đó, với số lượng chỉ có 78 căn và khả năng tăng lợi nhuận lên đến 12% một năm từ việc cho thuê lại càng làm tăng thêm lòng tin cho nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn Shophouse Viva Riverside.

shophouse3

Gia tăng lợi nhuận trong tương lai

 

 

Thông tin di dời chợ Kim Biên cũng như trùng tu lại chợ Bình Tây để bảo tồn di tích cũng khiến cho tâm lý kinh doanh “buôn có bạn, bán có phường” của người Hoa khu vực này ít nhiều dao động. Các quan hệ kinh doanh của tiểu thương khu vực này nhiều năm qua với người bán hay người mua đã hình thành như một tập quán và khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn.

Đây cũng là lợi thế của nhà đầu tư khi sở hữu Shophouse Viva Riverside. Vị trí gần điểm buôn bán cũ sẽ thu hút được nhiều đầu mối giao thương của các chợ truyền thống chuyển sang, làm cho giá trị tài sản có khả năng tăng gấp nhiều lần trong tương lai khi giá trị kinh doanh được bảo đảm.

Hơn nữa, ngay thời điểm này Shophouse Viva Riverside là dự án được triển khai tại khu vực này với giá hợp lý, càng đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư khi giá trị đất của khu vực này chắn chắn sẽ tăng trong tương lai.

shophouse2

Shophouse Viva Riverside gồm 78 căn nằm dưới tầng trệt của dự án căn hộ Viva Riverside, với hơn 550 căn được phát triển bởi Vietcomreal. Sở hữu vị trí 3 mặt tiền, trong đó mặt chính nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, mặt sau nằm ở đường Gia Phú và tuyến đường 61 rộng 20 mét xuyên suốt được UBND Thành phố phê duyệt, dự kiến sẽ khởi công vào năm 2018.

SƯU TẦM STEVE VÕ

Chia sẻ: